DỰ ÁN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP NEW BEST WIRE VIỆT NAM

Hạng mục: Cung cấp, thi công sơn chống cháy cho kết cấu thép

Địa chỉ: KCN Quang Minh, P. Bạch Sam, Tx. Mỹ Hào, T. Hưng Yên

New Best Wire VietNam là công ty con 100% của New Best Wire Taiwan Headquarter và cung cấp dây thép carbon, dây thép hợp kim và dây thép không gỉ….

Sau vài năm có mặt tại Việt Nam, New Best Wire Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thép & hợp kim uy tín tại thị trường Việt Nam.

Sơn chống cháy Gia Hưng mới đây vinh dự được Chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn là nhà thầu thực hiên gói thầu ” Cung cấp, thi công , kiểm định chất lượng sơn chống cháy cho nhà xưởng sản xuất của New Best Wire VietNam tại Hưng Yên ”

Thời tiết nắng gió, trời xanh mây trắng, gió ngàn …

Thợ sơn vắt vẻo lái trèo xe boom…

Hiện nay, diễn biến dịch Covid-19 vẫn vô cùng phức tạp…., việc sản xuất, xây dựng gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên với bề dày kinh nghiệm và uy tín của Gia Hưng trên lĩnh vực thi công sơn chống cháy, các cán bộ công nhân viên của công ty tại hiện trường đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về phòng chống dịch, đảm bảo yếu tố về tiêu chuẩn chất lượng cũng như tiến độ đề ra.
Thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cần tư vấn về sơn chống cháy cho dự án kết cấu thép, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
      Công ty TNHH Tổng hợp xây dựng và PCCC Gia Hưng
  • Hotline tư vấn miễn phí 24/7 : 098.622.1516
  • Web: www.pcccgiahung.vn
  • Mail: sale@pcccgiahung.vn