Trong nhiều năm qua, tình hình cháy, nổ ở Việt Nam đang có những diễn biến rất phức tạp, những vụ hỏa hoạn xảy ra rất nhiều ở nhiều địa bàn, cơ sở trọng điểm, nhà cao tầng – siêu cao tầng, chợ, trung tâm thương mại, khu dân cư tập trung, nhà ở kết hợp kinh doanh, phương tiện giao thông thủy, bộ…và gây ra những thiệt hại, tiếc thương vô cùng lớn. Những công tác PCCC chưa được thực sự quan tâm, thực hiện còn hời hợt, chưa gắn công tác này với những nhiệm vụ về phát triển kinh tế xã hội, những hoạt động sản xuất, kinh doanh. Trong tình hình đó, Công ty TNHH TỔNG HỢP XÂY DỰNG VÀ PCCC GIA HƯNG được thành lập để mang những giải pháp tối ưu nhất trong công tác PCCC.

Công ty TNHH TỔNG HỢP XÂY DỰNG VÀ PCCC GIA HƯNG được thành lập từ 2020 nhưng đã có một chỗ đứng nhất định trong ngành và vô cùng hân hạnh khi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và đối tác. Cho đến nay, Công ty đang tập trung cho 2 hạng mục chính là Vữa chống cháy cho kết cấu thép và Chống cháy cho ống gió.

TẦM NHÌN:

Trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về công tác PCCC, không ngừng đổi mới, phát triển, sáng tạo sản phẩm để có thể mang lại những chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác.

SỨ MỆNH:

Vì một cuộc sống an toàn, hạn chế tối đa hậu quả của cháy nổ. Mang đến những sản phẩm ưu việt, đạt được sự tin yêu của phía khách hàng, đối tác.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“ AN TOÀN – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM ”

An toàn: Mang lại an toàn cho đội ngũ thi công sản phẩm, mang lại an toàn cho khu vực được thi công sản phẩm

Uy tín: GIA HƯNG luôn coi trọng chữ tín, luôn cố gắng hết mình để đảm bảo và thực hiện vượt cả mong đợi những yêu cầu từ phía khách hàng như dịch vụ, tiến độ,…

Chất lượng: GIA HƯNG luôn lấy khách hàng đặt lên hàng đầu, và từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ, sản phẩm để cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất; coi mức độ hài lòng của khách hàng làm thước đo đánh giá chất lượng.

Tận tâm: GIA HƯNG luôn giữ cho đội ngũ nhân viên, công nhân có một lòng nhiệt huyết với công việc của mình, từ đó có thể mang lại những giá trị cao đến với khách hàng và đối tác.

Công ty TNHH TỔNG HỢP XÂY DỰNG VÀ PCCC GIA HƯNG cam kết luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tận tụy, hiệu quả nhất và mong muốn nhận được những sự hợp tác thiện chí từ phía của Quý khách hàng.


Tên công ty: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ XÂY DỰNG PCCC GIA HƯNG

Tên viết tắt: GHCL

Trụ sở chính: Xóm Cầu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, Việt Nam

VPGD: C11-11, Khu C KĐT Lê Trọng Tấn Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

Fanpage: Vật liệu chống cháy – Cách nhiệt | Hanoi | Facebook

ĐKKD: 0109318859

Mã số thuế: 0109318859

Công ty TNHH Tổng hợp xây dựng và PCCC Gia Hưng là công ty sản xuất sơn chống cháy, vữa chống cháy và thi công các hạng mục phòng cháy chữa cháy có trụ sở chính đặt tại xóm Cầu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Gia Hưng là một công ty được thành lập vận hành bởi các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và nhà quản trị nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, giàu nhiệt huyết sáng tạo.