Vữa chống cháy là gì? Khái niệm và ứng dụng thực tiễn của vữa chống cháy- VCC

Vữa chống cháy là gì? Khái niệm và ứng dụng thực tiễn của vữa chống cháy

Bài 1: Thực trạng chế biến dầu khí và các đề xuất

Vật liệu chống cháy cách nhiệt dạng vữa phun được sử dụng khá phổ biến trong các công trình công nghiệp, công trình dầu khí, hóa chất… Một số sản phẩm đặc biệt đáp ứng được các yêu cầu thẩm mỹ còn có thể sử dụng trong các công trình dân dụng, nội thất. Hiện nay trên thế giới có nhiều loại sản phẩm vữa chống cháy. Vậy vữa chống cháy là gì? Khái niệm và ứng dụng thực tiễn của vữa chống cháy trong đời sống sản xuất như thế nào? Sau đây hãy cùng PCCC Gia Hưng tìm hiểu thêm qua bài viết này nhé.

Vữa chống cháy là gì?

Vữa chống cháy thực chất là một loại vữa khô, có thành phần gốc xi măng kết hợp với một số phụ gia đặc biệt…. Đúng như cái tên của nó, vật liệu này giúp bảo vệ kết cấu trước sự tác động của lửa, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho con người. Trong xây dựng, vữa chống cháy có cách sử dụng khá thuận tiện, có thể dùng cho nhiều vật liệu có nguồn gốc khác nhau: gốc Hrydocacbon, Xenlulo….

Ưu điểm nổi trội của vữa chống cháy

  • Sản phẩm chịu lực tốt, mau khô, không cần sử dụng coppha định hình
  • Sản phẩm không chứa chất độc hại
  • Chịu được độ va đậm , độ bền sản phẩm cao
  • Chống được nấm mốc, chịu được mọi loại thời thiết, khí hậu

Ứng dụng trong thực tế của vữa chống cháy:

  • Sử dụng chống cháy cho nội thất và ngoại thất trên bê tông và kim loại, vật liệu nguồn gốc hydrocacbon, xenlulo…
  • Chống cháy cho ống thông gió các nhà cao tầng, chung cư, văn phòng, nhà xưởng công nghiệp…
  • Chống cháy cho hệ kết cấu các công trình về dầu khí, mỏ, lọc dầu hóa dầu… các nhà máy về dược phẩm hóa chất, nhà máy giấy và bột giấy, giàn khoan ngoài khơi… các nhà máy về điện hạt nhân….

Mua vữa chống cháy chất lượng, uy tín ở đâu? 

Sản phẩm vữa chống cháy của Công ty TNHH Tổng hợp xây dựng và PCCC Gia Hưng đã được kiểm nghiệm chất lượng bởi Các trung tâm uy tín trên cả nước như: Viện Khoa học Công nghệ IBST, Cục PCCC- Bộ Công An…

Để có được sản phẩm vữa chống cháy chất lượng, giá thành hợp lý, bạn hãy liên hệ với hotline: 083.653.5556 – 0986.456.801 – 0974.858.772

Đội ngũ nhân viên của Công ty sẽ chăm sóc và cung cấp cho bạn dịch vụ sản phẩm tốt nhất!