Công bố kết quả thử nghiệm mẫu ống gió chống cháy EI sử dụng vật liệu chống cháy cách nhiệt

Công bố kết quả thử nghiệm mẫu ống gió chống cháy EI sử dụng vật liệu chống cháy cách nhiệt nhãn hiệu Gia Hưng

Công ty TNHH Tổng hợp xây dựng và PCCC Gia Hưng xin vui mừng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng, đối tác : Sản phẩm ống gió chống cháy EI– sử dụng vật liệu chống cháy cách nhiệt nhãn hiệu Gia Hưng đã được thử nghiệm đốt mẫu thành công tại : Phòng thử nghiệm chịu lửa vật liệu và cấu kiện xây dựng( LASXD 1471)- Trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT phòng cháy chữa cháy.

 

 

CẤU TẠO ỐNG GIÓ CHỐNG CHÁY EI

Hình ảnh: Các lớp vật liệu chống cháy cách nhiệt cho ống gió EI

 • Sơn lót GH-Zn là loại sơn một thành phần chất lượng cao, sơn khô tự nhiên, sơn đi từ nhựa Acrylic nên có độ dẻo dai, bám dính tuyệt vời, khô nhanh, tạo màng sơn bóng, kháng hóa chất, bền thời tiết, chống ăn mòn tốt. Được dùng trong hầu hết kết cấu sắt thép mạ kẽm dân dụng và trong công nghiệp như ống thông gió, nhà xưởng, cầu thép, máy móc, thiết bị, cửa sắt… Sơn dễ sử dụng, tiết kiệm cao.
 •  Vật liệu chống cháy cách nhiệt GH-OG có thành phần gốc xi măng portland,
  tỷ trọng thấp được thiết kế để chống cháy cho nội thất và ngoại thất trên bê tông và kim loại. Vật liệu GH-OG có khả năng chống cháy cho cả 2 loại vật liệu cháy: hydrocacbon và xenllulo. Các lĩnh vực ứng dụng được đề xuất bao gồm ống thông gió, các nhà máy lọc dầu, hóa dầu, cơ sở dược phẩm, nhà máy giấy và bột giấy, dàn khoan ngoài khơi, hạt nhân và nhà máy điện thông thường, nhà máy, nhà kho, các cơ sở thể chế và y sinh.
 • Sơn nước chống cháy GH-Paint có khả năng ngăn ngọn lửa lan truyền, chặn phần lớn nhiệt lượng chuyển tải của lửa khi tiếp xúc trực tiếp lên bề mặt sơn, bảo vệ tài sản hay thiết bị không bị biến dạng do ngọn lửa và nhiệt gây ra.
  Sơn nước chống cháy GH-Paint là nhựa Acrylic một thành phần, có khả năng phồng nở khi gặp nhiệt độ cao, dùng để sơn chống cháy cho các vật liệu thép, gỗ, bê thông, tường gạch….
  Sơn chống cháy GH-Paint chỉ dùng ứng dụng sơn trong nhà và ngoài trời có mái che, không bị mưa tạt, nước đọng (Trong quá trình thi công sơn GH-Paint đảm bảo không bị đọng nước trên bề mặt).
  Sau khi sơn chống cháy đạt yêu cầu, cần sơn thêm một lớp sơn Alkyd, Epoxy hoặc PU phủ màu theo yêu cầu và đồng thời bảo vệ lớp sơn chống cháy.

Hình ảnh: Công trình thi công ống gió EI sử dụng vật liệu chống cháy cách nhiệt

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn đồng hành, ủng hộ Gia Hưng trong suốt thời gian qua. Với việc triển khai thành công giải pháp chống cháy cho ống gió đạt tiêu chuẩn EI- Gia Hưng mong muốn đưa đến các cho Quý khách hàng, đối tác, CĐT, tổng thầu,… lời giải cho hệ thống ống gió EI chất lượng, tối ưu và kinh tế nhất.

Thông tin liên hê:

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP XÂY DỰNG VÀ PCCC GIA HƯNG

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP VÀ XÂY DỰNG PCCC GIA HƯNG
 • Tên viết tắt: GHCL
 • Trụ sở chính: Xóm Cầu, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • VPGD: C11-11, Khu C KĐT Lê Trọng Tấn Geleximco, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Mã số thuế: 0109318859